Hướng Dẫn Chăm Sóc Xe

Hướng Dẫn Chăm Sóc Xe
10 MẸO CHĂM SÓC XE KHI KHÔNG SỬ DỤNG
Ngày cập nhật: 22-09-2021

Trong thời gian cả nước cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, xe của bạn có thể ít sử dụng. Tuy nhiên, xe để lâu không sử dụng cũng sẽ gặp một số vấn đề,  Toyota Hùng Vương "mách nhỏ" 10 MẸO CHĂM SÓC XE KHI KHÔNG SỬ DỤNG nhé!

Cách chống chuột phá ô tô vào mùa dịch
Ngày cập nhật: 10-09-2021

Giãn cách xã hội kéo dài, nhiều xe đỗ lâu không di chuyển khiến chuột chui vào khoang máy. Đây là vấn đề khiến rất nhiều chủ xe đau đầu, cố tìm cách để đuổi hoặc diệt chuột. Toyota Hùng Vương sẽ chia sẻ các bạn các cách rất hiệu quả trong việc chống chuột phá ô tô vào mùa dịch nhé. 

Nên bật điều hòa ô tô thế nào để hạn chế vi rút Corona?
Ngày cập nhật: 10-09-2021

Trong tình hình phải đối phó với vi rút Corona gây hoang mang cộng đồng nhiều ngày qua, các bác tài cũng nên lưu ý cách sử dụng điều hòa để hạn chế tối đa khả năng không khí có chứa các loại vi rút, trong đó có corona lọt vào khoang xe.

Hệ thống kiểm soát lực kéo TRC là gì? Khi nào cần tắt?
Ngày cập nhật: 10-09-2021

Hệ thống kiểm soát lực kéo được viết tắt là TRC (Traction Control sytem) là một tính năng an toàn chủ động được trang bị trên xe. Nó giúp cho xe ổn định khi tăng tốc và khởi hành hành trên đường trơn trượt.

Những điều mà lái xe cần lưu ý khi di chuyển dưới trời mưa lớn
Ngày cập nhật: 10-09-2021

Bước vào mùa mưa, ôtô và các phương tiện di chuyển khác đều gặp không ít khó khăn so với khi vận hành trong điều kiện thời tiết khô ráo. Các vấn đề như mất kiểm soát, động cơ bị tắt hay tầm nhìn bị giảm cũng rất dễ xảy ra và gây nhiều nguy hiểm cho các lái xe.

Cách sử dụng cửa sổ trời xe ô tô có thể bạn chưa biết?
Ngày cập nhật: 10-09-2021

Lâu nay, cửa sổ trời trên xe ô tô đã trở thành thiết kế của những loại xe trung và cao cấp, nó được nhiều chủ xe cho là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá một chiếc xe có giá trị hay không, đương nhiên so sánh về mặt giá cả, một chiếc xe có cửa sổ trời sẽ đắt hơn loại xe không có. Vậy rốt cuộc cửa sổ trời có cần thiết hay không?

Cảm biến lùi ô tô là gì?
Ngày cập nhật: 10-09-2021

Cảm biến lùi ô tô là một thiết bị rất hữu ích, ngay cả đối với những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm. Toyota Hùng Vương sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về thiết bị này.

Cách chăm sóc bình ắc quy mùa dịch.
Ngày cập nhật: 23-07-2021

Ắc quy là chi tiết quan trọng trên xe. Ắc quy có tác dụng lưu giữ điện trên xe để sử dụng cho các thiết bị khác.

"
"

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp